tahi

Pwede bang tahiin ulit yung natastas na tahi ko sa pwerta? Anlake kasi ng butas tas medyo makirot din sya kaya nakakailang at masakit

4 Replies

Ipacheck mo sa OB ma para matahi ulit. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Ahh pwede po itahi toh ulit?

Kamusta na po tahi nyo ngayon momshie anong ginawa mo?

pa check mo kai ob my..

Paanong natastas momsh?

5y ago

Nung nalaman ko na natastas hindi naman po pero the day after po bigla na pong matigas and dry poop ko po