5 weeks preggy

mga mhie, brown discharge po 'to diba? normal lang po ba yan?? worried lang po kasi

5 weeks preggy
8 Replies

any discharge po need mo sabihin sa Ob mo mi para ma explain sau. aq dati madami lumabas na brown discharge then naging black kaya takbo agad aq sa Hospital. pinag bedrest aq at gamot pampakapit tsaka ultrasound. awa ng Diyos ok baby ko kahit ilang beses aq na bedrest at inom pampakapit. Pag my nararamdamang kakaiba contact your OB agad mas ok f my contact # ka or sa messenger nakakausap mo para f my worries ka masagot agad.

Pacheck up po kayo mommy . Kasi saken naging ganyan Rin ang discharge akala KO okay Di pala until nasugod ako SA ER Yun pala severe UTI na

check up parin agad para kita Agad Kung meron pa Si baby . ganyan ako noon pero wala na palang heartbeat

any discharge or bleeding during pregnancy dapat iinform agad si OB. para maprevent un compications.

need mo po magpacheck up lalo na at nagkaka discharge ka ng brown. tapos nasa early trjmester kapa.

2mo ago

yan lang naman po mhie, hindi na naulit.

Kung may brown discharge po mag pa check up baka need po pampakapit

baka po may infection kayo sa ihi . ganyan din po ako

not normal pacheck up agad