Hello mga mhie, 5 weeks preggy, di po nawawala brown discharge saken, konti lng nman, ok lng po kya

Hello mga mhie, 5 weeks preggy,  di po nawawala brown discharge saken, konti lng nman, ok lng po kyaGIF
2 Replies

Consult with your OB mommy. Advise sakin ng OB, any form of bleeding need bigyan ng immediate attention.

3mo ago

hello po, ilan months po ba bago makita sa ultrasound? if ayaw magpa tvs?

kmzta pakiramdum mu mie???aku 7weeks na .my discharge din aku pero kunti lng.

3mo ago

kakagaling ko lang po kahapon sa ob ko, kasi nag spotting ako 2 days tuwing umaga pagkagising kopo pero kaunti lang po tumigil din after non. pero nagpacheck up parin ako niresetahan po ako pangpakapit. tvs po ginawa sa akin. at iinumin kopo in 2 weeks. 6weeks and 3 days napo ako ngayun