Start na po ba ko maglabor?

Hi mga mhie, 36weeks and 4days napo ako, nagpa IE po ako nung nakaraang araw, sabi malabot na daw po pero di pa sinabi na open na cervix ko, pero nakakaramdam nako ng hilab,sakit sa balakang at puson, and madalas paninigas din, chaka white discharge na may kasamang tubig minsan. Nararamdaman ko po ito every 1-2mins contractions in 3-5minutes apart. Madalaa ko to maramdaman tuwing gabi at madaling araw. Minsan magigising nlng ako sa madaling araw, sobrang sakit ng puson ko at may paninigas, sakit sa balakang.

1 Reply

Tawagan nyo na po OB nyo. Labor na nga po yan kung sobrang sakit na talaga

2y ago

Yun nga po sabi, pero bka pauwiin lng ako kasi tolerable naman po pero may time tlga na di ko na kaya halos umiiyak nako kasi di pa dapat, masyado pang maaga para malabas ko si baby. Kaya tinitiis ko nlng po

Related Articles