39w3d, VBAC.

Hello mommies, sana may makasagot po agad sakin. 🥺 Nung isang araw po galing ako obgyne ko dahil nakakaramdam ako ng pagsakit ng balakang saka ng puson. In-ie po ako at open nako 1cm pero makapal pa daw cervix ko. Nagpatagtag po ako nung araw na yon para kako tumaas cm. Kahapon po sobrang sakit na ng balakang at puson ko, 2 mins interval kaya nagpa ie ako sa center. 2cm palang daw ako tapos nung bandang 11pm na nakatulog po ako. Pinilit ko pong matulog dahil wala pa po akong tulog. Ngayon po pag gising ko wala akong nararamdaman na labor pain. Normal lang po ba yon? Nawala bigla yung sobrang sakit. Naninigas tyan ko pero di gaano kasakit kagaya kagabi. Sana masagot po. Thankyou in advance. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

pag kasj nagstart na magopen ang ceevix mo tuluy tuloy na dapat yun para magproceed sa active labor.. bettee punta ka po ulit kung san ka manganganak para macheck. baka kasi si baby di bumababa..