Sipon ni baby

Mga mhie 1st time po ako ask ko lng po pwde po ba painomin ng origino c bby kit pina inom ko n ng paracetamol my sinat po kc sya ts sipon sana my sumagot. Salamat po..

1 Reply

Para sakin lang mi ipacheck up nyo na lang po para maresetahan ng gamot sa sipon. Alam ko may mga mommies dito na sasabihin okay ang oregano kasi sa baby nila yun ang pinapainom pero kasi di po ibig sabihin na effective sa baby nila ay magiging effective din sa baby mo. Opinion ko lang po ito. Kung gusto mo po painumin si baby mo nasa sayo po yun.

Related Articles