Rich in Fiber Vegetable

Hi mga Mhi! Ask ko lang anong magandang vegetable puree para di magconstipate ang baby? Breastfed naman but because of her Iron vitamins nagcoconstipate si baby. Will start to feed her solids this month. Appreciate your suggestions!

1 Reply

Broccoli, Cauliflower, Carrots , Squash, Sweet potatoes.. sa fruits naman syempre Papaya saka avocado ok na ok sa baby🥰 hindi kasi ako nag puree na sa baby ko (Babyledweaning) pero yan mga yan ang magandang fiber. and since start na ng kain ng baby mo makaka help din na makapag water na din siya kasabay ng solids

3mo ago

Thank you mi!