May nakaexperience ba

Mga mga ano kaya yung white na buo na nasa may nipples ko? Nililinis ko sya kada maliligo ako andami nya minsan.19 weeks pregnant po ako.

4 Replies

same here. i think gatas naten yun meron daw havang buntis meron na lumalabas na konting gatas saten kaya simula nung may nakita kong ganyan sa nipples ko everyday ko na sya chineckup kong meron tas ayun meron nga sya everyday haha natutuwa nga ko kase sbai ng mom ko malakas daw gatas ko pag ganon

Ako po kanina ko lang napansin kaya nilalagyan ko na rin ng sun flower oil ng human nature para lumambot para madali matanggal, pero di ko sure po kung ok lang ba yung sun flower oil ilagay. 😅

ako po naexperience ko yan. okay lng naman po yan naklmtn ko nga lng kung anong tawag dyan. pero normal po yan nothing to worry about ☺️

mas ok.po linisin ng mild soap or cotton na basa ng lukewarm water