White on my nipples, Asking questions, when im taking a bath.

Hi mga mami im 26 weeks pregnant ask ko lanh kung meron din dito na pag nilinis yung nipple may white white siya na lumalabas na buo buo. Gatas kaya yun? or dumi tlga siya sa nipples #pregnancy

1 Reply

Same po. Pero di pa po ako pregnant nagkakaroon na din po ako non pero super konti lang po. Ngayong pregnant po ako mas nagpoproduce ng ganon. Tinatanggal ko din sya tuwing naliligo. I think normal discharge lng po ng nips ng babae.