Dry nipples

Hi mga mommies normal lang po ba yung dry nipples na nag babalat na color black na dots? Galing po sya sa nipple di naman po ganito dati nung hndi pko pregnant. Medyo smelly din po yung left breast pero nawawala naman po apg nililinis. 22 weeks pregnant napo ako #advicepls #pregnancy

1 Reply

nagkaganyan din ako, nililinis ko lang ng cotton buds na may baby oil natatanggal sya, para tuloy libagin yung nipple haha itim nung cotton buds after gamitin eee 😅

Related Articles