Nipples

Mga MUMSH okay lang ba na pag hinawakan ko nipples ko may nakukuha ako na parang buhangin lagi ko naman nililinis. Tapos may mga white sya na maliit. Sign ba yun na may gatas ka na? 7 months preggy here.

3 Replies

Ganyan din sa akin. Pero lalabas lang yung gatas kapag nkapanganak ka nah. Sa akin saka ko nilinisan nung manganganak nko

pwede... dont stimulate the nipple para hindi po siya lumabas. impt na si baby ang makainom ng unang labas ng gatas po

Ganun din sakin sis. 34wks na ko.

5y ago

Goodluck satin sis! Ramdam ko din medyo maaga ako.