azithromycin Brand for babies

Hi mga memshies magandang hapon do u have any idea any brand of azithromycin good for 4 month old baby ?. Ni resita kasi ng pedia ko . di kasi effective ang pediamox na ni resita nya 7 days ago may ubo pa si baby with phlegm. Help pls. Wala kasi ang brand ng azithromycin na ni reseta nya

1 Reply

try mo ung gawa ng phizer zithromax.. mahal nga lng. pero wla nmn sa brand yan sis. mag kaiba ung pediamox ska azith. my mga bacteria n nag evolve n d n tinatablan ng mababang class ng antibiotic. pag d tinablan itataas ng dr. class ng antibiotic kc bka d lng isang bacteria tumama sa anak mo. d din sila madalas mag reseta ng mataas n class ng antibiotic kc magkaka resistant nmn sa mababa at my side effect n syempre n mas malala.. kaya sa mababa po tlaga n class nag sisimula reseta ng dr..