excited ?

Mga memsh.. 1cm dilated here but matigas pa dw cervix, pinainom ako ng primrose oil capsule, sa tingin niyo kelan ako manganganak? Tagtag na dn ako maxado kc nasiksik na c baby sa baba. Curious and excited lang po ?

1 Reply

Mlapit n po yan basta po follow OB's instructions, magphinga din po at magpalakas para sa pagdating ni baby handa n po physically and emotionally.

5y ago

Thanks good luck ha, pray a lot po, will pray for you and baby's safety 👶😘