Can papaya cause miscarriage?

Hello mga mash. Tanong ko lang if totoo po na pwede ka makunan sa papaya? I'm 12weeks preggy with my first baby. Thank in advance sa sasagot#1stimemom

7 Replies

yung hilaw po na papaya ay may parehong enzymes na nasa pinya na nakakahilab po lalo na kung subra po ang pagkain nito..

bawal po ang hilaw. and kung hinog, wag marami kasi makapag cause ng sakit ng tyan dahil pampapoop sya.

Yhng hilaw na papaya ang bawal sa buntis. Yubg hinog pwede kasi iwas constipation..

tung hilaw po na papaya ang bawal. lalo na sa first trimester na pregnant.

You're in your 12th week po so bawal po muna especially yung green pa

no