Not pregnant EBF 7months baby girl

Hi mga mash magtatanong lang sana ako if ilang araw ba tumalab ang antibiotic? May uti kasi yung baby ko bali nag start xa mag gamot nung monday ng 3pm cefaclor yung gamot nya nagtataka lang aq bat hangang ngaun pasulpot sulpot pa din yung lagnat nya tsaka suka nag aalala lang talaga ako kasi tulog lang din sya ng tulog pero malakas pa din naman sya dumede saakin

1 Reply

dalin nyo na po sa ospital. yung pamangkin ko ganyan din kapag nagkaka uti, mataas ang bacteria kaya hindi nawawala ang lagnat.

5y ago

What I meant was, baka kaya hindi tumatalab ang gamot dahil po mataas ang bacteria count nya. Antibiotic po yan kaya dapat nagtetake effect agad. That's why I told you to go back to the hospital for futher check up and tell the pedia that the antibiotic is not working.