for new born

Hi mga mash ask ko lng po if ano angmga unang bibilhin pra sa baby? Mammili na po KC ako hihihi

6 Replies

Baru baruhan, mittens (gloves), socks, bonnet, pajama, 70% alcohol, bulak, baby wipes, new born diaper, lampin, pranela, baby bib, manzanilla, 1-2 pcs na baby bottle ung 2 oz, towel ni baby, baby bath soap and kung gusto nyo bumili ng baby bath tub and net and ung unan and sapin kay baby

New born diaper, alcohol, aciete de manzanilla, tapos yung mga damit ni baby na pang new born..

Mga baru baruam mamsh and ung for hygiene nya.. nakakaexcite mamili ng gamit ni baby😊

Clothes, crib kahit konting mga damit lng since mabilis sla lumaki hihi

Yung damit, pajama, pangamay,pampaa, Bonet..pranela..

Baru-baruan po