ask ko lang kung safe :)

Hi mga marse 24 weeks and 2 days preggy ako. ask ko lang sana if safe and pwedeng kumain ng chocolates ang mga juntis sobrang hilig ko din kasi lalo na yun ang napag lihian ko. Tnx ?

19 Replies

Ppwede naman pero tikim tikim lang. Control mo muna sarili mo sa matamis nkakatakot mabilis tumaas ang sugar ng buntis. Ganyan ako nun kahit di ako buntis malakas ako sa matamis pero d naman tumataas sugar ko.. pero ngayon buntis ako nakakaubos ako ng bar ng hersheys isang kainan lang, frappe sa starbucks, mga chocolate shakes kala ko ok lang. Ayun tumaas sugar ko sa dugo at ihi. Pero ok na ko ngayon negative na dahil todo diet ako. Tiis tiis muna

Medyo iwas po muna kayo sa chocolate... Nakaka-cause po yan ng diabetes... Ang mga buntis mabilis ng magkakaron ng diabetes kaya pinapaiwas po... Kung tikim lang po ay okay lang po pero kung madalas ay hindi na po mainam...

5y ago

Hmm ganon po ba thank you😊😊

Pwede naman po basta in moderation. Malakas kasi makataas ng sugar ang chocolates. Mahirap magkaroon ng gestational diabetes.

Pwede naman konti lang. Ako ngayon bumili ung maliit lang isang kainan mahilig kase talaga ko sa chocolates

Pwd nmn po pero wag po palagi. . Nkakalaki daw po ng baby pg mahilig sa chocolates

paminsan minsan lang po, sa nabasa ko kc may caffein ingredient din ang chocolate

Sabe kasi ng mama ko nakaka laki daw ng bata pag kumain ng chocolates

Okay lang naman pero hindi pwedeng araw-araw dahil prone ang buntis sa diabetes.

Wag lang po sobra sis. Mahirap mataas sugar level eh.

Pwede naman paminsan minsan.