ask ko lang kung safe :)

Hi mga marse 24 weeks and 2 days preggy ako. ask ko lang sana if safe and pwedeng kumain ng chocolates ang mga juntis sobrang hilig ko din kasi lalo na yun ang napag lihian ko. Tnx ?

19 Replies

Yes pwede namn wag lng sobra

Pwede naman wag lang madami

In moderation mumsh 😉

Yes po wag lang sobra

Wag lang sobra sobra

Wag lang sobra

may caffeine un na bawal sa buntis at mataas sugar na nkakalaki ng baby or magcause ng gestational diabetes. nasayo yan, sundin mo cravings mo or ingatan pgbubuntis mo

Safe po pero not too much kasi may caffeine and mataas po sugar nyan.

Pa tikim2 nalang muna sis