PARANIOD

Mga mamssh pa help nmn . yung baby ko kc kinakabag , pag sken sya dumede lungad ng lungad pero pag sa bote okay nmn po sya .. mixfeed po sya 10days old lng po yung lo ko . ano po kaya yun bket ganun sya ? sana may pumansin . FTM po ako ☹️

2 Replies

Baka po malakas ang tulo ng breastmilk mo. Ganun din baby ko pag yung sa right breast, lungad ng lungad. Minsan lumalabas pa sa ilong. Pero pag sa left breast ko, hindi naman sya ganun. Malakas kasi yung tulo ng breastmilk ko sa right...

4y ago

Feeling ko sumasakit yung chan nya pag dumedede sya sken ☹️ hndi sya nakkatulog ng maayos . ingit sya ng ingit . nkaka worry

Papaburp po every after feed either breastfeed or formula.

4y ago

Sa mga nababasa ko po, normal na man daw po ang lungad. Basta kapag nalungad dahan dahan po syang i-upright position or kung nakahiga naman dahan dahang i-sideview.