6mons pregnant.

Hello mga mamsie. Tingin nyo ako kaya gender ng baby ko. Wala pako idea. Di kasi sya makita. Excited nako malaman gender ni baby.

6mons pregnant.
58 Replies

Ganito din tyan ko flat sabi babae at basihan pa nila blooming ako kaya tuwang tuwa ako, last week pa ultrasound ako lalaki, medyo na desmaya ako kasi gusto ko girl talaga panganay ko kasi lalaki na. Pero ok lang kahit ano bigay ni lord😍😍

#teamJune 22weeks palang ako nakita na sakin. :) at ayun dalawang araw lang nakapamili na ng lahat ng gamit, ngayon naiinip na naman ako. Hahaha. papakita din yan! Baby boy yung sakin. :)

5y ago

Sakin 10wks bago nakita gsac. Hehehe. Sabi pa una kumbaga sa itlog baog daw. Kaya kinabahan ako nun

My nakita po akong article nung last, pag daw mahaba yung line going patas sa pusod, boy. Pag hanggang pusod lang eh girl. So, mukhang boy ata momshie. Pero, mas maganda pag surprise na lang. 😊

5y ago

Mahaba nga mamsh. Hanggang pempem. Hahahahahaha. Naeexcite nako sa gender kasi gusto ko na bumili ng gamit. Hehehe

I think girl kc lapad ung tiyan mo momshie!.. Pag medyo matulis at labas ung pusod mo lalaki daw in Sabi daw,,mg mga matatanda alm u na!..😅😅

5y ago

Hehe ganyan p nman tummy q 22 weeks tulis at. Labas pa pusod q, hehe mukhang boy ata ulet,3rd baby☺️

kapag mahirap malaman ang gender ng baby uminom muna kau ng shake na kahit anung favor bago kau magpaultra sound ulit

Mukhang girl po. :) ganyan din yung sken. Team june din po. Heheh. Nung una di nakita, next utz nakita na po.

Hahahaha. Surprise muna daw. If you're preparing for clothes and baby stuffs, mga white muna bilhin mo.

5y ago

Opo. Gusto ko na mamili. Nakakabored kasi. Hehehe. Ang tagal naman magpakita ni baby kung ano gender. Para mapaghandaan. Hehehe

Malalaman nio po kapag nag pa ultra sound kayo..hindi mo yan malalaman kapag tinignan mo lng.

Me din po team june 25 weeks saka lang nconfirm. Thru cas na baby girl po❤❤❤❤

Babae po yan kasi sabi nila pag pabilog at walang shape body m po