??

Ilang weeks po baby nyo nung nalaman nyo ang gender? 16weeks na po kasi ako at excited nako malaman ang gender ng Lo ko.

34 Replies

5 mos sis. Kaso hindi nakisama si baby kaya hindi 100% sure. Tapos naulit ulit ultrasound ko ng 8 mos na ko. Kaso hindi parin nakisama si baby. Haha! Pagalabas Doon na naconfirm na baby boy sya.

Makkita n po cguro yan...kc skin 18wks aq ngpaultrz. E nkta na...bsta boy baby m mabilis pag girl kc minsan khit 5mos..n d pdin ngppakta...try m nlang po...goodluck po😊

18 weeks, unexpected lang sa akin sabi kc ni OB baka di pa daw makikita pero pg ultrasound sa akin nakaposisyon cya kaya un

18weeks sis nung nalaman namin gender ni baby pero madalas yan 24weeks depende kung naka tamang pwesto sya

Sa 16 weeks kita na sya..sis.. Sa 3 months nga my guest na ob... 18 weeks ko nlaman.. Sakin😊

17 weeks. Pwede na po yan, nasa 4 mos din ako nung nakita gender. Mabilis makita pag boy

24 weeks mommy. Un din ang advise ng OB ko para daw mas developed na si baby 😊

5 months and up po momsh 😊 dpende po sa position ni baby

24 weeks ata tyan ko nung nalaman nmen yung gender.

19 weeks ☺️ depende sa position ni baby momsh

Related Articles