cheat

Mga mamsh.tanong ko lang ano ang magiging reaction nyo kung nahuli m asawa m sa lahat ng kanyang tinatago at napanuid m pa vid.nila na nag something anong gagawin nyo.ty sa sasagot.

2 Replies

Pagusapan nyo po momsh. Para malinawan ka po. Itanong mo po lahat ng gusto mong malaman. After that dun ka po mag decide kung iiwan mo na po sya or bibigyan mo pa ng another chance.

Nasa sayo yan mamshie kung pagpapaliwanagin moba or iiwan mona