meal concern

hello mga mamsh,sino po sainyo ang once a day lang nagrarice? hehe tapos na sa paglilihi pero once a day lang nagrarice? fruits and tinapay lang sa gabi? ok lang po ba un? ayaw ko po kasi na masyadong lumobo baka ma CS ako hehe

4 Replies

Iobserve nyo mommy weight gain mo per wk if within the normal range naman ok lang. kasi tinapay is still carbohydrates so baka naiwas ka nga sa kanin pero yung bread mo nabebreakdown lang dn into carbo so pareho lang. And yung fruits basta in moderation its okay coz some fruits we have to watch out for the high sugar content kasi glucose dn yun, nkakagain weight dn

5y ago

thanks mamsh😊

Ayos lang po yan, basta po hindi kayo nagpapagutom hehe pero may ideal weight gain po para sa nagbubuntis. Ask nyo po yung ob nyo 😊

5y ago

Ayos yan mommy 😊

Eto po diet plan for pregnant. 1900 calories required a day.

5y ago

ok po mamsh salamat po😊

kung dika naman pinagdidiet okay lang kumain ng kumain.

5y ago

👍