Share ko lang

Hi mga mamsh. Share ko lang po yung experience ko nung nanganak ako last June 14. 1st baby ko po to sa lying inn ako nanganak, maganda nmn dun sa lying in na napili ko, mababait ang mga midwife at alagang alaga ang mga mommy dun. Di talaga ako marunong umire kaya pinatayo nila ako at pina ire kaya lumabas na yunh ulo ni baby tapos pina higa na ako ulit at nalabas ko na talaga si baby. Tapos nag bleeding ako, tinahi ng midwife , tagal nya na tapos kasi super daming dugo na lumalabas, tapos may 3 cut daw sa loob, kaya tinahi niya. Ff na tayo ? pagka gabi noon pinapaihi ako ng midwife, di talaga ako makaihi, kaya chineck nya yung pempem ko, ayun lumalaki na kaya ni refer ako sa hospital kasi nagka hematoma na ako. Naiwan yunh baby ko sa lying in. Tapos dun sa hosp. inoperahan ako, tinangal yung tinahi ng midwife. Ayun 4days akong nag stay sa hosp. Ngayon, chineck ni hubby yung pempem ko, sabi niya parang iniscrape daw yung loob hahaha tapos yung right lips ng vagina ko daw is wala na, left lips ng vagina nalang yunh naiwan ?. mga mommy, babalik pa ba yung dating pempem natin after manganak?

Share ko lang
2 Replies

Hahaha. Yes po mommy.. Hihilom po yan wait ka lng po hehe

Mukhanv hndi mgnda pagkakatahi sa pempem mo mommy

5y ago

yes mommy, di po kasi nilinisan yung pempem ko, after lumabas ng baby tinahi na agad kaya ayun na maga pempem ko, inoperahan tuloy yung pempem ko haha