hiccups

Hello mga mamshs,37w4d na po ako ngayon . Normal lang po nagkakahiccup c baby sa loob nga tiyan? Worried po kasi ako . Salamat po ..

25 Replies

yes its normal..dito q nabasa un sa apps nato...nakakatuwa nga e,nung una nagtataka aq ano ung pintig naun kc matagal ang pagpintig,nung nabasa q un,nakakataba ng puso,kc nagsisinok na pala sila sa loob plng ng tummy mo,skn nun madalas naghihiccups

5y ago

Aaaawwww ang cute! Hiccup pala nya yun. Akala ko talaga heartbeat nya. Minsan di ako komportable kasi baka nasisikipan xa. Hehe. Ang cute lang