hiccups

Hello mga mamshs,37w4d na po ako ngayon . Normal lang po nagkakahiccup c baby sa loob nga tiyan? Worried po kasi ako . Salamat po ..

25 Replies

Normal daw po yan Mamsh. Tinanong ko yan last time sa OB ko, sabi ko may times na pumipintig sa isang area yung tiyan ko. Tas sabi niya, sinisinok daw po ang baby pag ganun at mas gusto nilang mga OB yun kasi it means daw na nag-wowork ang lungs nila and nag-preprepare na para huminga pagkalabas. 🤗

yes its normal..dito q nabasa un sa apps nato...nakakatuwa nga e,nung una nagtataka aq ano ung pintig naun kc matagal ang pagpintig,nung nabasa q un,nakakataba ng puso,kc nagsisinok na pala sila sa loob plng ng tummy mo,skn nun madalas naghihiccups

4y ago

Aaaawwww ang cute! Hiccup pala nya yun. Akala ko talaga heartbeat nya. Minsan di ako komportable kasi baka nasisikipan xa. Hehe. Ang cute lang

33w 2d ngayon si Lo sa tummy, nakakatuwa lang halos araw araw naghihiccup sya sa tummy ko lalo pag kakatapos ko kumain or uminom ng tubig hahaha grabe yung pintig sa tummy ko, akala ko hubby ko heartbeat lang hahaha

Oh yes it's normal! Braxton hicks po tawag dyan. Mapapansin mo nangyayari yan after you eat. That's one of the most fascinating experience in pregnancy!

Yes po normal lang po yan. Ung mga babies ko nga po dati nagsasagutan sa pagsinok hahaha 🤣🤣🤣🤣

Yes po. Baby ko din po nung nasa tummy ko. Till now nasa labas na sya madalas pa din sya mag hiccups

hehe nakaktuwa po sabi din po yan nghihiccups po sila,, exercise daw po yun sa kanila,, 🤗♥️

Yes normal. Pero orasan niyo po. Dapat di tatagal ng more than 15 mins.

Ano ang feeling ng hiccups nila?? Parang pitik pitik? Hehe. No idea 😅😬

4y ago

Aaahhh! Hiccups pala yun. 😍

Yes po. Normal lang po yan. Pra po sa lungs ni baby..