kontil sa pwet??

Mga mamsh pagnaghuhugas po ba kayo ng pwet kada pagkatapos nyo tumae nakakapa nyo na parang may kontil na lumalabas. dahil siguro kaka iri. nag aalala ako kung kasama ba sya sa pagbubuntis o almuranas na yun.

7 Replies

Pwede ring dahil sa sobrang pag iiri kung nagbabawas.makakatulong mommy ang pag inom ng maraming tubig para lummabot ang poop mo at dika mahirapan na magbawas para iwas sakit.o dili kaya Magpacheck up ka mommy.best advice parin yung galing sa professional🙂

Sa pagkaka alam ko kasi ngkaganyan ako. Sa panganganak ko. Almoranas. Kelangan itulak mo sya papasok. Para di lumaki.. At nun nanganak ako nagamit ako suppository para di ako mahirapan dumumi..

hindi naman po sya masakit kapag dumudumi ako.. napapnsin ko lang talaga nkakapa ko sya at prang lumalaki yung kontil

wag ka umiri ng malakas pag nag babawas ka, kasi masama sa bata po.

Baka almuranas na yan ipacheck mo

almuranas yun momsh

Same ganan din ako