maasim ang sikmura every night

Mga mamsh,naramdaman nyo na ba every night pagkahiga nangangasim ang sikmura lalo na sa first trimister nyo?!

17 Replies

Same dn po at times, during 1st and 2nd trim ngaun. Either nd gusto ung ulam or gutom or heartburn yan sis. Make sure to eat small portions kahit ilang beses sa isang araw at wag dn masyado sa oily or fatty foods.

Opo ganun Po ako until now 4 months na tong tummy ko medyo nararamdaman ko parin pahapdi nya Sabi Ng doctor normal lng daw PO Kasi tinataas nya Ang baby Lalo pag lumalaki na sya sa loob

Yes ako din ganun din po... Tsaka yung feeling na lage mahapdi tiyan ko na parang may gustong kainin pero dko din naman alam kung anu 😢😢😢

Yes kahit ako until now 35 weeks 5 days,nakakaranas parin nang pangangasim lalo na paglumunok ka nang laway mo😭

4y ago

normal ba sya sis ? 35 weeks ako today . madalas ko din sya maramdaman

naging acidic lang po ako ay nung lumaki na tyan ko hehe 6months na po nung lumaki tyan ko

Yes sis nung 1st trimester ko. Try mo mag biscuit. Skyflakes nakatulong sken that time

heart burn po yn momsh wag k n lng po kumain ng madami sa gbi... normal lng po..

yes sis sobra sobra ,hindi mktulog mgdamag kase ngssuka gawa ng maasim.sikmura

Yes po. Tulad ngayon kahit isang oras na nakalipas mula nung kumain ako

May ganun talaga sis...mag snack ka nalang po kahit biscuit or skyflakes po