Hyperacidity

Mga mamsh sino po sa inyo dito ang nakatry ng antacid during pregnancy? Grabe kasi ang hyperacidity ko ngayon every now and then nangangasim ang sikmura ko. TIA

2 Replies

gaviscon ung recommended saken ni doc. matinde na rin kc ung GERD ko. 2x ako naconfine nung binuntis ko c panganay. kaya eto kay bunso naka alalay na ung gaviscon. pumayag din naman so OB sa personal na gamit ko. ung Tums. naka indicate din naman dun na pwede sa buntis.

5y ago

My Ob recommendee gaviscon din. May Gerd na kasi ako dati pa. Grabe pag nagsumpong palpitations din. Kaya natin to.

Me ganyan din You can take health aid probiotics. Available mercury drug and watsons :)