LABOR PAIN WITHOUT MUCUS PLUG DISCHARGE

Hi mga mamsh, Kanina po madaling araw, nakaramdam na po kasi ako ng labor pain na may kasamang hirap na sa paghinga, halos di na rin ako makalakad sa hirap, damang dama ko ang sakit and bigat kapag nakatayo kaya mas gusto ko umupo. Chineck ko if may reddish or brownish discharge na ako para pumunta na ako hospital, pero WALA naman po. White langggggg. Pero kanina kasi yung ihi ko parang gripo, tas ihi ulit ako ng ihi ulit. Pero wala talaga discharge eh. False labor lang po ba ito? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Baka maubusan ka ng tubig.. Meron kasi ung nag leleak na waterbag niya dipa alm.. Better na magpatingin ka po

Punta ka na po hospital para surw