Papitik pitik

Hello mga mamsh. Im 12 weeks preggy na. Last monday nagpa-ultrasound ako at nakita namin na active na active si baby. Ngayon minsan nakakaramdam ako ng biglang parang pitik sa puson ko. Hindi naman siya masakit na parang cramps. Pitik lang, maglalast lang ng ilang seconds tapos mawawala na. Posible ba na si baby yon na gumagalaw kahit kasing laki pa lang sya ng rambutan? Bukas pa sched ko sa ob ko hehehe

7 Replies

12 weeks din po ako. Ganyan din po nararamdaman ko lalo na kapag gabi. I think sa gabi active ang baby ko kasi hirap akong makatulog.

weird baka hindi pa po, baka akala nyo lang po. kaso yung normal na week na mararamdaman mo sya is as early 16weeks po.

Normal Lang po iyan, iyan din ang naramdaman koh wen I'm preggy with my son... Nag aadjust po kasi body niyo sah loob..

4y ago

Thank you mamsh. Nagworry lang ako kasi FTM ako and baka mamaya considered cramps na pala un. ☺️☺️☺️

Yung pitik mommies possible nagsisimula ng heartbeat ni baby mas mabuti kung updated tayo sa mga prenatal sched natin.

4y ago

Hi mommy. Updated po ako sa check up ko and actually last Monday lang kkpacheck up ko lang and nakita namin goods ang heartbeat ni baby. Today ko lang naexperience yomg pitik pitik kaya medyo nagworry ako na dapat ba akong pumunta asap sa hospital or normal lang un hehe thank you!

Sis gumagalaw na ba sya nung nag pa ultrasound ka?

4y ago

Oo sis galaw siya ng galaw habang ultrasound.

congrats momshie

Si baby na yun sis

4y ago

thank you sis! medyo nawala worry ko hehe