Ano po feeling ng gumagalaw si baby?

12 weeks and 2 days na po ako. Naramdaman ko po ngayon parang pumipintig/pitik sa puson ko sa left side pero di naman sya yun masakit talaga talagang parang pitik lang bahagya. Si baby po ba yon, nagalaw sya??

2 Replies

Too early pa po mafeel ang galaw ni baby. If you are a first time mom usually po 25 weeks onwards po maramdaman sipa ni baby. Pitik pitik pa lang po ang ma-feel at 12 weeks.

uterus mo na lumalaki, pulso mo or gas yung nafifeel mo. usually 18-22weeks pa mafifeel ang baby.

1y ago

thank you po sa pag klaro ☺️