maternity benefits

Mga mamsh,ilang months ka dapat may contribution sa sss para may makuha kang mb? Last na contri ko kasi nung February pa,nagpa voluntary na ako nung March kasi nag resign na ako sa work.since then hindi na ako nakapaghulog,may makukuha kaya ako mga sis? P.S. February(1mo preggy) due on Nov 3.

2 Replies

Sis basta 3months contri pwede na. Kakagaling ko lang sa sss kahapon ❣️

5y ago

Oo alam ko sis. Pero icheck mo na din thru online sa sss para sure. Kasi sa akin self employed ako 1,800/mo eh. Manganganak ako ng feb ang sabe naman sakin basta mahulugan ko lang ang july-sept may benefit na ko.