Vaccine

Hi mga mamshiiiie?? Ask ko lng. Anung ginawa niyo para di lagnatin si baby pagkatpos magpabakuna?

64 Replies

Mommy normal lang daw po na lagnatin ang baby kapag binakunahan. Para di lumala ang lagnat, punas punasan mo lang ng maligamgam si baby mo. Specially yung tinurukan sknya

pagkauwing pagkauwi pinainom na po ng tempra. yun po sabi sakin ng nurse e. wag na daw po hintayin lagnatin. tska para din naman po sa pain. and warm compress po sa turok 😘

Pwede po kaya magpabakuna kapag nag tatae si baby? Nung may15 pa po dapat last bakuna niya eh kaso di ako nakabalik now po balak ko sana kaso nag tatae siya.

normal lng po na lagnatin c baby. monitor the temp pag di n xa nilagnat after 4 hrs wag ng bgyn ng gamot masama din daw s kidney pgnapasobra ng gamot c baby.

before sya vaccine. painumin mo na sya agad ng gamot para di sya lagnatin. then towel warm water. idampi dampi mo sa kung san man sya. ininjectionan

sa center sinasabihan kame pag nakakalagnat yung bakuna na ituturok. pinapainom na agad ng paracetamol paguwi na paguwi at hot compress sa turok.

Normally may instructions ang pedia na i cold or hot compress right after. Ganun lang, it really depends ksi sa baby kung kakayanin nya or hndi.

normal lang naman magkasinat o lagnat pero sa baby ko cool fever lang nawala agad sinat o lagnat niya. Never ko pa siya napainom ng paracetamol

Painumin ng tempra monitor mo po ang temp. Kapag tumataas na painumin na po agad. Meron naman pong vaccine na hindi nag kakalagnat ang baby

Painumin nyo po agad ng tempra then cold compress ung part na ininjectionan after 2 hors hot compress then hot compress ulit after 2 hrs