SINOVAC vaccine while pregnant

SINO PO NAGPAVACCINE DITO TAPOS NANGANAK NA? KUMUSTA PO SI BABY NIYO? PWEDE PA PO KAYA MAGPABAKUNA KAHIT 3Y WEEKS NA?#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

ako po na vaccinan before knowing na pregnant ako, sinovac din xa, 1st dose lng.. pero di ko n pintusok ung 2nd dose... accrdng nman sa vaccine, napasam n sa A3 category expanded ang lht ng buntis. pero nka depende pdin sa Ob nyo kung ok lng ba na pa vaccine... depende n din po sa inyo kung gzto nyo...