anu po ang mga bawal gawin pagkatpos po bigyan ng rota vaccine si baby?

6 Replies

Rota is given orally, sinabihan kami ni pedia na wag muna padedehin si baby within 30 mins after mabigay ung rota. 😊

Wag muna padedehin or ilapag si baby. Possible kasi maglungad baka masayang un vaccine mahal pa namab

Normally, wala naman. Paki-ingatan nalang yung area kung saan na injection si baby.

4y ago

Oral po un rota hindi iniinject

Huwag munang padedehin si baby within 30 minutes after mabigay ang rota.

no food or water intake for 30mins :) yun lan naman

Wala namang nabanggit yung pedia ni baby mommy.