Cs

Hi mga mamshiiii, sino po mga na cs jan? Share nyo naman po mga naranasan o naramdaman nyo nung nawala na ang anesthesia.

5 Replies

Hirap bumangon bumaling, ubo bahing, tawa, Tatayo, sakit ng abdomen. ung tahi makirot sya gang Mag 6 days, tapos now ung maliit PA sakin mnsan is ung tahi sa Ibabaw na part ng Pepe, patayo kasi tahi ko, and ung part na un Parang lagi nabebend kasi pag u up on babangon, etc. and Kahit nakabinder ako, nagagalaw kasi ung pesto ng binder, kaya ayun, Mag 1 month na akong cs. sa July 1

4y ago

Opo, ayoko na nga den umihi sana ee hahaha, kase ansakit nanginginig nga po ako ee. Goodluck po and sana safe nyo maipanganak si baby❤️