do you believe in pamahiin?

hello mga mamshiiie!! ask ko lang if do you believe na pag nakakain ng kambal na kung ano like fruits.. kambal din ang magiging baby? #advicepls #pregnancy #21weeks

8 Replies

No po. Nasa lahi po ang pgkakaroon ng kambal na anak. May kakambal po ako, both side ng mama at papa ko may lahing kambal. Sabi din ng mama ko, nung naglilihi sya samen, hindi naman sya kumain ng kambal na saging. Ang gusto nya daw noon, pag gusto nya ng apple, both red and green apples ang binibili nya. Pag gusto nya naman ng saging, bumibili sya ng dalawang piling.

Hahaha myth. Nagiging kambal anak mo pag dalawang egg cell nafertilize

no. if nasa lahi ang twins mas may chance na magkaroon ng multiples

di po.

di po

no po

No