sss

Hello mga mamshie..tanong kulang bago kulang nhulogan ang sss ko nong march 10 tapos ang pinabayd s akin ayy jan to march..tapos mg 2mos pa ang tyan ko..posible ba mka kuha ako ng maternity..?tnx po

1 Reply

Ganyan din yong situation ko last year mamsh.. Di ako nakaavail. Kasi I think daoat nakahulog ka na ng 1 year.

4y ago

Same din sayo mamsh.. Eh nanganak ako ng Sept.. So 9mos palang yun kung bibilangin from January..