Naglalagas na buhok ni LO

Hi mga mamshies! Normal bang naglalagas ang buhok ng baby? Lo is 3 months and sobrang napanot na sya. Grabe yung paglalagas ng buhok nya hanggang sa higaan. Nung pinanganak ko naman sya sobrang kapal ng hair nya. I'm using Cetaphil, dapat bang magpalit ako ng brand? Thank you in advancel!

Naglalagas na buhok ni LO
20 Replies

normal Po, nagkaganyan din panganay ko kumbaga nagpalit ng buhok baby hair kasi sya.

Thank you mommies! 6 months old na po si lo and tumutubo na din po buhok nya 😁

Ganyan din si lo ko ngayon 3 months old din siya. Grabe maglagas yung buhok

Yes po, ganyan din yung baby ko but now may now may buhok na sya tumutubo.

Baby ko din now naglalagas din ang buhok 4 months na sya.

ok lng yan sis.. tutubo din yan ganyan din sa anak ko

Normal nman yan.peru iwas nlng muna sa shampoo

cute naman😍

Palit shampoo po

Yes po