pacifier

Hi mga mamshies.. Tanong ko lng po sana kung ilang buwan c baby bago gumamit pacifier, thanks po sa mga sasagot

23 Replies

Some would still recommend pacifier lalo na kung yung baby e ginagawang pampatulog ang breast ng mommy. 6 weeks ang sabi pag well-established na ang milk supply ng mommy. Though some as early as 3 weeks especially if no plans naman to direct latch. Nakakahelp din daw to avoid SIDS yung pacifier. Basta tanggalin lang daw before 5-6 months or kapag nagstart ng mag grow ung teeth ni baby to avoid deformity sa teeth. Based lang to sa mga nabasa ko momsh, you can ask your pedia for better guidance.

Bngyan ko sya 2months sya . Para kumalma sya kakaiyak nya tsaka pampatulog . ginagamit nya lang talaga yun . Pag papatulugin na sya . hndi laging nakasalpak sa knya yung paci . If ever na mag bbgy ka ng pacifier dun kana sa maganda . Meron kaseng paci na nakakasira ng ngipin ng baby eh . yung bnli namen . Dr.browns mahal oo pero maganda flat sya

kahit di niyo na po pagamitin ng pacifier kase yung pamangkin ko nung 1 year old siya pinagamit siya ng baby sitter niya ng paci, tapos sabe ng pedia niya yun daw ung dahilan kaya di agad siya natuto magsalita and nagsungki pa ngipin niya .

sabi ng pedia q better not to use pacifier hayaan m lng sya mismo mag kalma ng sarili nya.... tyka madalas magkakakabag kasi ang lo's kapag gumagamit nyan sis.

Pangit po momsh, wag nyo napo itry nagsungki ipin ng panganay ko 3 yrs old buti natanggal nya bago sya magschooling, d po sya advisable..

Hindi po sia advisable. Tinry ko sia sa panganay ko, pero tinatapon lang nia. 😂 Mas lalo dw kinakabag si baby pag nag pacifier

Actually pacifiers are not advisable. One of the soothing tools po kasi yan. Ang anak ko hinayaan ko magself sooth.

..wag nlng po bigyan...hayaan nyo po xa...ang baby q hanggang ngayon na 1yr old na hindi talaga nag pacifier..

Bngyan ko din c baby ko 3mos sya kaso ngbgo panlasa ayaw dumede mnsan. Kaya mas bettee wag nlng

my son used it for some time only mga 5 mos lang cguro then after sya na din ang umayaw.

Related Articles