1 week hindi na poop

Hi mga mamshies, sino po dito ang ebf? Ask ko lang po kung ano dapat gawin para mag poop si baby minamassage ko naman lagi tyan nya and iloveyou massage nistretch ko yung butas ng puwet nya para magpoop din. Pero utot sya ng uto may amoy na nga e, and madami din sya mag wiwi yung poop lang talaga pinoproblema ko nairi sya pero saglit lang di na nya tinutuloy. Gusto ko na sana i-suppository sya kaso may nabasa ako baka mag depende si baby lagi dun. Ano kaya dapat ko gawin? ? btw, turning 3months si baby sa Feb.18

2 Replies

Kapag breastfeed daw, okay lang kahit matagal di nagpoop. Pero para sure pacheck up mo na

4y ago

May nabasa kasi ako na as long ebf normal na di magpoop regular basta hindi matigas ang tyan and hindi iritable. Hindi naman ganun si baby pero minamassage ko lagi para magpoop na sya.

Pacheck up mo po si baby mo