vicks

Mga mamshies ok lang ba kay baby na gamitin nia itoh..1month and 10days old

vicks
39 Replies

No, saka yung baby rub pagkakaalm ko 3months and up siya sa label niya (not sure) also sa talampakan kasi pinapalagay samin iyan ng pedia kahit walang sipon o ubo basta malamig ang panahon.

sis try to check DR RICHARD MATA SA YouTube account nya may explanation siya sa vics and manzanilla na video

May Vicks na pang baby sis yung BabyRub. 99pesos yun mabibili mo sa mercury or watson.

Hindi pa po advisable mag vicks. Kahit yung vicks baby recommended for 3 mos up

Hala, masyado po sensitive balat ni baby momshie.. Wag po lagyan ng vicks

No po. May vicks baby rub po pero may certain age din po bago gamitin.

No. There's Vick's for babies but I think hindi rin pang newborn yun.

May vicks po na pang baby pero parang 3 months up pwede gamitin.

No momsh. Even yung pang baby na vicks 3 months and up pa.

Hindi rin po sya advisable gamitin kht 3months pa ang baby.

4y ago

Kunti ko lng po sa dibdib lng po hindi sa ilong