Boy or girl?

Hi mga mamshies. Nung May 26 nag pa ultrasound ako and 19weeks and 4days na nun si baby ko. Ang sabi boy daw sya. May chance pa kaya na mag bago yun? Hehe may nabasa kasi ako dito na post after daw ng 2nd ultra sound nya girl na daw ang lumabas haha.

4 Replies

usually sis pag boy sa 1st ultrasound boy po tlaga kasi makikita po agad kung may lawit eh unlike po pag girl pwede pang confused mga nag checheck ng gender or sonologist kasi pag mga ganyang weeks pwedeng maliit pa ung ari ni baby.. papaCas pa nman po ult kau nyan before po kayo manganak para malaman position ni baby if cephalic na..