cramps?

Hello mga mamshies, is it normal na minsan kumikirot ang puson? 11weeks here. Cramps ba ang tawag diyan? Pero nawawala din naman. ☺️?

11 Replies

Ganyan rin po ako minsn, sinabe ko po sa OB ko pinagbebedrest po ako. Tyaka no sex raw po muna, at iwasan ang mabibigat na gawain. 17weeks na po still nakakarmdam parin ng pananakit ng puson pero di naamn nagespotting. Yung tagiliran ko rin po sumasakit yon daw po ang normal kase lumalaki na yung tyan ko. Pahinga mo rin yan mummy.

Nakakaramdam den ako nan ganan. Nakakaworry. Yun pala ok lang naman nagtanong ako nan ganan dito sagot saken baka UTI daw. Pachekup na daw ako. Hays

Better have it checked. Para i ultrasound ka po, minsan ksi may bleeding sa loob at need pampakapit. Happened to me. Ingat po.

Sis magtanong ako normal lang ba sa 15week. 3day yun lag Minsan kumikirot ang lalim ng puson lalo pag pumitik c baby

I think okay lang naman sya .. As per ob kaya daw ganun kasi nag eexpand na yung uterus..

Thanks po 😁😁 first time mom here. Medyo praning lang hehehe

Kung madalas ang kirot not normal na po paconsult na po kay OB

Normal lng po yan.. ngreready po kc pra sa growth ni baby..

as long as wlang blood discharge sis no worries

as long as walang bleeding its ok