Mens

Hi mga mamshies! Normal lang po ba na reglahin ulit after manganak? I mean wala pa akong 2mos nong nanganak dinugo na po ako.

6 Replies

May mga nireregla na po agad mommy kahit 1 mo palang. Ganyan yung asawa ng tito ko kaya 1 mo palang yung pinsan ko preggy na ulet sya.

Dpnde mommy ung iba pg EBF ky baby mostly 6months to 1year bgo mgkaperiod ulit.. pg di nmn EBF mas maaga po.

Ask your ob mommy kasi ako 3 months na after mnganak hindi pa ngkakaroon

Yes po, ako after a month niregla agad kahit CS & BF hehe

yes 1month palang panganganak ko ni regla na po ako.

me one month c bb dugo na agad2x