Delay Period???

Hello mga mamshies meron lang po ako ask about sa fertile and menstration ko since di pa po ako nakapagpainject ng depo kase bawal po lumabas now ng dahil sa NCOV, nag calendar method po kami ni hubby. 1st menstration ko po yang MARCH 15 until MARCH 21 after giving birth. WITHDRAWAL po kami, ngayon po nung march 23 nag sex po kami pero withdrawal and sadly fertile ko po pala kase sa ibang app po naman 23 is SAFE pa ako pero dito sa app na isa fertile na pala ako (see pics attached) 2days to 3days delay na ako dapat po kase nung APRIL 12 or APRIL 13 dinatnan na ako. Ano po ba dito ang mas accurate? Possible po ba na mabuntis ako? Or delayed lang po ako? Please po mommies help me medyo naprapraning ako.?‍♀️?‍♀️ Thankyou po.

Delay Period???
1 Reply

Take ka ng PT mamsh pag tumagal pa yang delayed menstruation mo. Kung kakapanganak mo lang mas prone ka mabuntis uli agad kasi super linis mo nyan. Kung regular na 28 days ang menstrual cycle mo, most likely baka preggy ka nga if di ka dinatnan after 35 days

5y ago

Yang flo app rin gamit ko para matrace cycle ko e kaya alam ko na buntis ako kasi past 5 days nako delayed and regular naman 28 days ang cycle ko.