DELAY PERIOD????

Hello mga mamshies meron lang po ako ask about sa fertile and menstration ko since di pa po ako nakapagpainject ng depo kase bawal po lumabas now ng dahil sa NCOV, nag calendar method po kami ni hubby. 1st menstration ko po yang MARCH 15 until MARCH 21 after giving birth. WITHDRAWAL po kami, ngayon po nung march 23 nag sex po kami pero withdrawal and sadly fertile ko po pala kase sa ibang app po naman 23 is SAFE pa ako pero dito sa app na isa fertile na pala ako (see pics attached) 2days to 3days delay na ako dapat po kase nung APRIL 12 or APRIL 13 dinatnan na ako. Ano po ba dito ang mas accurate? Possible po ba na mabuntis ako? Or delayed lang po ako? Please po mommies help me medyo naprapraning ako.?‍♀️?‍♀️ Thankyou po.

DELAY PERIOD????
7 Replies

Antay ka sis 1 week na delay tapos PT ka. Possible kasi minsan delayed ang period. di rin kasi pwede mag base lang sa app ng fertile days kasi iba iba talaga kada tao may maaga at meron ding late nag ovulate tho nakakatulong din naman magtract. And 3-5days tumatagal yung sperm sa loob kaya may chance parin. Unless gumagamit ka ng ovulation test kit to make sure kung nag ovulate kana or hindi pa.

Baka delay lang sis. Same tayo ng menstruation date and cycle. Nagcontact kami ng march 25 to 29 kasi gusto kong mabuntis.. April 12 di ako nagkaperiod. Pero kanina dumating na period ko. 3 days late.

I think safe pa po yun kasi 21 last day ng mens mo e after last day ng mens 3 days safe papo yun kaya di papo kayo fertile nun

Mag pt ka po.

Up