Hello mga mamshies ask ko lang panu or anu anu mga ginagawa nyo ng madaling araw para gising kayo?

Hello mga mamshies meron ako NB 7days❤️ ask ko lang panu or anu anu mga ginagawa nyo ng madaling araw para gising kayo? Eto kasi yung iyak, change diaper or gutom si baby. Ako stay up all night tapos pag inaantok kumakaen na lang ako. Hingi po sana ako ng tips. Thank you God bless 😊

1 Reply

nung newborn baby ko, sya gumigising sakin nagssleep ako ulet pag nabigay ko na need nya and naka sleep na rin sya

2y ago

Ang galing nyo naman po, natatakot kasi ako baka di ako magising kaya hanggat wala ako kapalitan di ako nakakaaen or luro.