craddle cap

hello po, ask ko lng anu gamot sa craddle cap ng baby or anu po ginawa nyo para matanggal eto. thank you

6 Replies

may cradle cap din po si lo ko. try nyo po lagyan ng oil better if sunflower or vco then brush nyo po before maligo. effective sya sakin kasi napapalambot po ng oil ung namumuong cradle cap.

ako po before maligo nilalagyan ko ng oil sabay sinusuklay ko nung suklay nya then pag naligo na sinusuklay ko ulit ganon lang routine araw araw

gamit ka ng ahaana shampoo yun gamit ko sa baby ko binili ko sa pedia nya effective nmn....

use mild soap lang mi, mawawala din yan pag dating ng 3 mos

squalane oil ng unilove mi effective sa baby ko💕

baby oil before and after maligo mi. try mo.